Khoá cửa DESSMANN

Khóa cửa DESSMANN Đức

Thương hiệu thuộc Dessmann Schliessanlagen GmbH có trụ sở tại Königstrasse 26, 70173 Stuttgart, Germany. Là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh, két sắt vân tay an toàn. Với phong cách thiết kế theo phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu. Mang lại kiểu dáng lịch lãm vượt thời gian cùng với sở hữu 5 phát minh sáng chế đã đưa DESSMANN trở thành thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Sản phẩm khóa cửa Dessmann mang đặc trưng của nền công nghệ đến từ nước đức: An toàn – chắc chắn – công nghệ hiệu đại.

Thương hiệu Khoá điện tử Dessmann - Đức vào thì trường Việt Nam năm 2015. Nhưng sản phẩm khóa Dessmann có mặt tại khắp các tỉnh thành. Và đặt biệt sản phẩm khóa Dessmann được tập đoàn Vingroup lắp đặt 100% tại các chung cư cao cấp Vinhome: vinhomes central park, metropolis, vinhome hàm nghi, vinhome green bay, vinhome bason, vinhome bắc ninh….

Ở Việt Nam Dessmann được biết đến là dòng khóa vân tay cao cấp duy nhất  đặc biệt : có màn hình hiển thị, xem lại lịch sử mở cửa và chống chịu nước mưa.

Tính năng vượt trội các dòng khóa Dessmann – Đức

Khóa cửa Dessmann được thiết kế hoàn toàn hợp kim đúc nguyên khối dày dặn  và có trọng lượng lên đến 5.3 kg. Sự chắc chắn kết hợp bảo mật bằng vân tay chủ nên độ chắc chắn và an toàn rất cao. Trong khi các dòng khóa điện tử phổ biến khác được thiết kế cốt hợp kim có tỷ lệ nhưa ABS nhiều và trọng lượng thường 3-4kg.

kích thước vỏ khoá cửa khoá cửa dessmann
kích thước vỏ khoá cửa khoá cửa dessmann
Trọng lượn của khoá cửa dessmann
Trọng lượn của khoá cửa dessmann

Khóa Dessmann sử dụng màn hình hiển thị giống như điện thoại di động rất thuật tiện cho việc thêm bớt thành viên hoặc cài đặt: xem thông tin người dùng, lịch sử mở khóa…

Màn hình hiện thị rõ nét dễ dàng xem thông tin
Màn hình hiện thị rõ nét dễ dàng xem thông tin

Khóa Dessmann sử dụng công nghệ sơn cao cấp chỉ có tại các dòng khóa đến từ đức. Khóa được sơn tĩnh điện kèm phủ nano lớp ngoài cùng tạo lớp sơn bóng bảy sang trọng và khả năng chống chịu mọi thời tiết và có khả năng chống chày xước cao nhất.

Công nghệ sơn nano cao cấp
Công nghệ sơn nano cao cấp

Nguồn kích pin dự phòng trong trường hợp hết pin rất dễ dàng và thuận tiện như sạc pin cho điện thoại

Sạc pin dự phòng dễ dàng kích hoạt khoá khi hết pin
Sạc pin dự phòng dễ dàng kích hoạt khoá khi hết pin

Lõi khóa Dessmann ( Ruột khóa) chuẩn Châu Âu nên việc lắp đặt và thay thế phù hợp hầu như tất cả các loại khóa cơ thông thương tại việt nam

Kiểm tra độ bền, tính năng và các chức năng của khoá

Kiểm tra độ bền, tính năng và hoạt động
Kiểm tra độ bền, tính năng và hoạt động

Kiểm tra khả năng chống nước

kiểm tra khả năng chống nước của khoá dessmann
kiểm tra khả năng chống nước của khoá dessmann

Hình ảnh Khoá cửa dessmann đã thi công thực tế

You've just added this product to the cart: