mua khoá cửa vân tay

mua khoá cửa vân tay

mua khoá cửa vân tay

mua khoá cửa vân tay được nhiều người chọn lựa cùng với tính năng ưu việt, không phải chỉ là đóng mở cửa. Một số hệ thống theo dõi ra vào giới thiệu cơ bản như lưu lại thời gian mở cửa của thành viên gia đình, kích hoạt cảnh báo tự động lập tức lúc có sự truy cập trái phép. Điều này đảm bảo gia đình bạn có thể bảo đảm cho ngôi nhà và tránh lo lắng khi bạn ở xa.

hiện nay khoá công nghệ vân tay đã trở nên rất quen thuộc với các gia đình ở nhà biệt thự tại tphcm. Đặc tính an toàn ưu việt, khoá vân tay cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ tốt nhất cho vp doanh nghiệp.

Chi tiết của khoá mở bằng vân tay thường gồm 2 bộ phận chính: Cấu trúc khoá thông thường cùng với vi mạch sử lý. Bộ phận vi xử lý thực hiện chức năng ghi lại và quét vân tay, mã và thẻ từ nếu chuẩn xác hệ thống mã khoá sẽ mở. Riêng bộ khoá cơ học gồm các cấu trúc thành phần như ổ khoá cơ, tay cầm với lãy chốt giữ cửa

Bằng tính năng cao cấp, khả năng bảo mật tốt những chiếc khóa vân tay thời điểm này chiếm lĩnh thị trường rất lớn trên thị trường.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


You've just added this product to the cart: